Hiển thị 1–12 của 602 kết quả


Hãng

Hình dạng

Thời gian bảo hành

Dòng sản phẩm

Chất liệu

Chống nước (IP)

Màu sắc đèn

Công suất

Ánh sáng

Chiều ngang

Chiều cao

Quang thông

Khoét lỗ

Chip LED

Góc chiếu

Thời gian bảo hành

Số lõi

Điện áp

Kiểm định

Phong cách

Số cánh

Số cực

Công tắc ổ cắm

Ổ cắm Schuko 16A E426_16_WE

124.740VND

Công tắc ổ cắm

Phích cắm 3 chấu 16A U418T_WE

55.440VND
378.070VND
294.910VND

Một số loại công tắc ổ cắm thông dụng

Mặc dù chỉ là thiết bị nhỏ trong hệ thống điện nhưng công tắc ổ cắm lại có vai trò cực kỳ quan trọng. Thiết bị này không chỉ góp phần tạo nên sự hoàn chỉnh cho hệ thống điện mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ và vẻ đẹp của không gian.

1. Công tắc ổ cắm là gì?

Công tắc ổ cắm là thiết bị điện không thể thiếu khi lắp đặt hệ thống điện. Thiết bị này thường được sử dụng trong các thiết bị điện nước, chiếu sáng, sưởi ấm và các thiết bị điện dân dụng phổ biến trong gia đình.

2. Có mấy loại công tắc ổ cắm

Công tắc ổ cắm Sino

Công tắc ổ cắm Sino là sản phẩm giá rẻ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của đông đảo người dùng. Thiết kế và kiểu dáng bên ngoài của công tắc ổ cắm Sino tương đối đẹp. Tuy nhiên thiết bị này có một nhược điểm đó là sau thời gian dài sử dụng có thể bị lỏng và trở nên khó cắm. Công tắc ổ cắm Sino được chia thành

 • Công tắc Sino S19: Hạt vuông cỡ nhỏ.
 • Công tắc Sino S18 Vanlock: Hạt tròn cỡ nhỏ.
 • Công tắc Sino S18A: Hạt vuông và mặt viền nổi.
 • Công tắc Sino S-Concept Sino: Hạt và phím to.

Công tắc ổ cắm Panasonic

Công tắc ổ cắm Panasonic được đánh giá cao về chất lượng. Kéo theo đó, giá thành của sản phẩm này không hề rẻ. Dựa vào nhu cầu sử dụng của gia đình, bạn có thể sử dụng các dòng sản phẩm công tắc ổ cắm Panasonic như sau:

 • Dòng công tắc ổ cắm Minerva: Dòng sản này có thiết kế dạng hình vuông và có 3 màu chủ đạo, đó là: Màu trắng, màu vàng ánh kim và màu đen ánh kim.
 • Dòng công tắc ổ cắm Halumie: Dòng sản này có thiết kế dạng hình chữ nhật và có màu trắng.
 • Dòng công tắc ổ cắm Wide: Dòng sản này có thiết kế dạng hình chữ nhật, đây là dòng sản phẩm bán chạy nhất trong những dòng công tắc ổ cắm Panasonic. Dòng sản phẩm này có 3 màu: Màu trắng, màu đen và mặt kim loại bằng nhôm cao cấp.
  Dòng công tắc ổ cắm Refina: Dòng sản này có thiết kế dạng hình chữ nhật và có 2 màu đó là màu trắng và màu xám bạc.
 • Dòng công tắc ổ cắm Gen-X: Dòng sản này có thiết kế dạng hình chữ nhật có kiểu dáng cực mỏng. Nắp che thiết kế hoàn toàn phẳng.
 • Dòng công tắc ổ cắm Full Color: Dòng sản này có thiết kế dạng hình chữ nhật và đây là dòng sản phẩm giá rẻ của Panasonic.

Công tắc ổ cắm Schneider

Dòng công tắc ổ cắm của thương hiệu Schneider nổi tiếng là dòng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp. Công tắc ổ cắm Schneider có những ưu điểm như khả năng chống va đập tốt, chịu được nhiệt cao, chống ăn mòn tối ưu. Khi lắp đặt bạn có thể lựa chọn một trong các dòng sản phẩm công tắc ổ cắm Schneider như sau:

 • Dòng công tắc ổ cắm Avatar On: Dòng sản này có thiết kế dạng hình vuông. Dòng sản phẩm này có 3 màu: Màu trắng, màu vàng ánh kim và màu gỗ.
 • Dòng công tắc ổ cắm Vivace: Dòng sản này có thiết kế dạng hình vuông. Dòng sản phẩm này có 2 màu: Màu trắng và màu xám bạc.
 • Dòng công tắc ổ cắm chống thấm nước Mureva: Dòng sản này có thiết kế dạng hình vuông và có màu đen. Dòng sản phẩm này được nhập khẩu trực tiếp từ Ba Lan thích hợp cho khu vực ngoài trời như ban công, hồ bơi, sân vườn.
 • Dòng công tắc ổ cắm Zencelo A: Dòng sản này có thiết kế dạng hình vuông và chữ nhật, đây là dòng sản phẩm cao cấp nhất của Schneider. Dòng sản phẩm này có 3 màu: Màu trắng, màu xám bạc và màu đồng ánh bạc.
 • Dòng công tắc ổ cắm Concept: Dòng sản này có thiết kế dạng hình chữ nhật. Dòng sản phẩm này có màu trắng.
 • Dòng công tắc ổ cắm S-Flexi: Dòng sản này có thiết kế dạng hình chữ nhật. Dòng sản phẩm này có màu trắng.
 • Dòng công tắc ổ cắm S-Classic: Dòng sản này có thiết kế dạng hình chữ nhật. Dòng sản phẩm này có màu trắng.
 • Dòng công tắc ổ cắm E30&EMS: Dòng sản này có thiết kế dạng hình chữ nhật. Dòng sản phẩm này có màu trắng.

3. Công tắc ổ cắm có ứng dụng gì?

Sử dụng sản phẩm công tắc ổ cắm là cách giúp bạn sự đảm bảo chất lượng hệ thống điện, tạo sự tiện nghi khi sử dụng và nâng cao tính thẩm mỹ cho căn nhà. Ngoài ra, thiết bị này còn có ứng dụng thông minh giúp không gian sinh hoạt, làm việc và nghỉ ngơi của bạn trở nên hiện đại hơn.