LED downlight – Cho không gian sống thêm sang trọng

Với nhiều ưu điểm hơn hẳn những dòng sản phẩm truyền thống, đèn LED Downlight hay còn gọi là đèn LED âm trần đang được đại đa số người tiêu dùng ưa chuộng. Đáp ứng xu hướng này, Điện Quang đã cho ra đời dòng sản phẩm đèn LED Downlight với các công suất 3W, 5W, 7W, 9W, 11W phù hợp từng nhu cầu chiếu sáng khác nhau.

Đèn LED Downlight giúp tiết kiệm 50% điện năng, đèn cho ánh sáng tản đều, chống chói lóa.

Đèn LED Downlight nổi trội về tính thẩm mỹ với thiết kế nguyên bộ, kiểu dáng thanh thoát, sang trọng, là giải pháp thay thế bộ đèn lon sử dụng bóng compact. Với độ sáng tương đương đèn LED chỉ cần sử dụng công suất bằng 1 nửa đèn compact, chẳng hạn đèn LED Downlight 5W tương đương bộ đèn lon sử dụng bóng compact 11W… bộ đèn LED Downlight giúp tiết kiệm 50% điện năng. Đèn chiếu sáng trực tiếp, cho ánh sáng thẳng, hiệu suất sáng tốt hơn. Bên cạnh đó, do mặt trước đèn được làm bằng nhựa PC nên ánh sáng tản đều, chống chói lóa.

Thân đèn được thiết kế bằng nhựa PBT có khả năng chống cháy và chịu nhiệt cao. Với tuổi thọ 30.000 giờ, gấp 5 lần so với đèn compact, người sử dụng sẽ hạn chế được chi phí sửa chữa, thay mới. Bộ đèn có trọng lượng nhẹ giúp hạn chế sức nặng khi lắp đặt âm trần. Đặc biệt, giá bộ đèn LED Downlight Điện Quang tương đương với bộ đèn lon sử dụng bóng compact.

Công ty TNHH Nam Lũy Tiến mà tiền thân là công ty TNHH Lũy Tiến được thành lập vào năm 2012 với những thành viên có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị điện và chiếu sáng. Những mặt hang là thế mạnh cạnh tranh hiện nay của chúng tôi phải kể đến như:

  • Thiết bị chiếu sáng Paragon – Là nhà phân phối cấp 1 nên có chính sách chiết khấu cạnh tranh nhất trên thị trường.
  • Thiết bị chiếu sáng Duhal – Là nhà phân phối cấp 1 nên có chính sách chiết khấu cạnh tranh nhất trên thị trường.
  • Cáp đồng trần – Làm việc trực tiếp với xưởng sản xuất nên giá cả rất cạnh tranh.
  • Cáp hàn cao su Hwasan , dây hàn Sawon – Là nhà phân phối tại Hồ Chí Minh nên có chính sách chiết khấu cạnh tranh nhất trên thị trường.
  • Tăng phô Poli – Là đại lý ..
  • Công tơ điện – Làm việc trực tiếp với nhà sản xuất nên giá cả rất cạnh tranh.

Liên hệ nhận báo giá tốt nhất giảm 5 – 10%

CÔNG TY TNHH NAM LŨY TIẾN

  • Mã số thuế: 0313492335
  • VPGD: Số 75 Đường 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân
  • Hotline: 0909.799.355 – 08.22676.969
  • Email: luti.company@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *